Theme Configurator

Header Options
Navbar Options

Nhà máy và đội ngũ nhân viên

Hoàn Thiện đang sở hữu nhà máy hiện đại với dây chuyền hoạt động trơn chu sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất  thi công lắp đặt hoàn thiện về đá tự nhiên của khách hàng.

 Nhà máy được đầu tư các máy móc, trang thiết bị kỹ thuật nhập khẩu từ châu Âu, hoạt động theo dây chuyền công nghệ tiên tiến, nâng cao năng lực sản xuất, đáp ứng tối đa yêu cầu của quý khách hàng.

Với mục tiêu luôn phát triển bền vững đem đến cho khách hàng những sản phẩm tinh xảo, và đạt thẩm mỹ cao nhất,Hoàn Thiện luôn là đơn vịđón đầu xu hướng ứng dụng công nghệ cao, hiện đại bậc nhất trong việc sản xuất và chế tác đá tự nhiên. Với sự tham gia của 5 kiến trúc sư, 7 kỹ thuật , 10 nghệ nhân và 30 công nhân lành nghề. Mỗi công đoạn trong các khâu sản xuất đều được nhân viên công ty kết hợp xuyên xuốt trơn chu đem đến khách hàng những giá trị tinh tế, chất lượng tốt nhất.

Tập thể CBCNV viên của Hoàn Thiện khẳng định sẽ đáp ứng được tối đa các yêu cầu về thẩm mỹ và chất lượng của quý khách hàng đối với các sản phẩm của công ty.

Hoàn Thiện luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao nhất với phương châm:

- Chuyên nghiệp khi thiết kế

- Hoàn hảo khi thi công

- Hoàn Thiện khi hợp tác

Đội ngũ nhân viên tư vấn kỹ thuật nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ là trợ thủ đắc lực giúp khách hàng tiến hành khảo sát, thẩm định, đánh giá và đưa ra những tư vấn về sử dụng vật liệu phù hợp cũng như dự toán kinh phí cho từng hạng mục một cách tối ưu nhất. Kinh nghiệm và khả năng của đội ngũ này đã được thể hiện qua nhiều công trình và nhiều dự án mà Hoàn Thiện đã và đang thực hiện khắp nơi trên cả nước.

Đi cùng với các công trình được khách hàng đánh giá cao là sự đóng góp của đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp của Hoàn Thiện. Cẩn thận ở khâu tuyển chọn, chú trọng tổ chức các khóa đào tạo tay nghề, kỹ năng, chất lượng của đội ngũ thi công của chúng tôi không ngừng được nâng cao, mang lại sự thỏa mãn cho khách hàng ngay cả ở những chi tiết tỉ mỉ nhất.

Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, học hỏi lẫn nhau để cùng phát triển, toàn thể CBCNV công ty Hoàn Thiện chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu vì lợi ích của khách hàng và mang tới cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.