Theme Configurator

Header Options
Navbar Options

Dịch vụ bảo hành

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM ĐÁ THẠCH ANH VICOSTONE

CHO CÔNG TRÌNH NHÀ RIÊNG TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM.

Những nội dung sau đây được coi là thỏa thuận về điều kiện bảo hành giữa khách hàng và Công ty TNHH Quảng Cáo Nội Thất - Dịch vụ & Thương Mại Hoàn Thiện  (sau đây gọi tắt là Hoanthienstone ).

Khách hàng cam kết đã đọc, hiểu và đồng ý với toàn bộ các điều kiện bảo hành trước khi đặt mua sản phẩm đá thạch anh Vicostone do Nhà Phân Phối Hoanthienstone cung cấp, chế tác và lắp đặt.

Hoanthienstone cam kết bảo hành cho tất cả các sản phẩm đá thạch anh Vicostonedo Nhà Phân Phối Hoanthienstone cung cấp, chế tác và lắp đặtbị hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất trong vòng MƯỜI LĂM (15) NĂM ĐỐI VỚI ĐÁ VÀ 24 THÁNG ĐỐI VỚI CHẾ TÁC VÀ LẮP ĐẶTkể từ ngày sản phẩm được lắp đặt. Chính sách bảo hành này chỉ có hiệu lực đối với CHỦ SỞ HỮU ĐẦU TIÊN của công trình nhà riêng đã đăng kí bảo hành với Hoanthienstone và không được quyền chuyển nhượng.

Để hưởng đầy đủ quyền lợi bảo hành, Khách hàng vui lòngđiền đầy đủ và chính xác thông tin vào phiếu chứng nhận bảo hành.

PHẠM VI ÁP DỤNG

Chính sách bảo hành này chỉ áp dụng đối với sản phẩm đá thạch anh Vicostone được sản xuất bởi Vicostone  và do Nhà Phân Phối Hoanthienstone cung cấp, chế tác và lắp đặt.

Chính sách bảo hành này chỉ áp dụng đối với sản phẩm đá thạch anh Vicostone được lắp đặt trong nhà cho các công trình nhà riêng tại Việt Nam.

Hoanthienstone chỉ bảo hành cho các sản phẩm đá thạch anh Vicostone được lắp đặt cố định tại công trình và không được dịch chuyển khỏi vị trí lắp đặt ban đầu.

Hoanthienstone chỉ bảo hành cho các sản phẩm đá thạch anh Vicostone đã được khách hàng thanh toán đầy đủ.

Hoanthienstone chỉ bảo hành cho các sản phẩm được duy trì đúng cách theo Hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất. Tất cả các yêu cầu bảo hành do lỗi sử dụng hoặc xử lý sai cách sẽ không có hiệu lực với chính sách bảo hành này.

PHẠM VI LOẠI TRỪ

Hoanthienstone không bảo hành cho các sản phẩm bị hư hỏng do sử dụng ngoài trời hoặc dưới điều kiện khắc nghiệt vượt quá mức chịu đựng của sản phẩm. Các sản phẩm đá nhân tạo khi tiếp xúc trực tiếp và thường xuyên dưới ánh nắng mặt trời có thể gây ra sự thay đổi về màu sắc và hình dạng của sản phẩm.

Hoanthienstone không bảo hành các lỗi gây ra do các điều kiện sử dụng bất thường như các vết nứt vỡ từ quá trình sốc nhiệt, các ứng dụng cho lò sưởi, vị trí có gia nhiệt liên tục, do việc đặt trực tiếp các vật nóng lên bề mặt sản phẩm, các hư hại nhiệt do tia cực tím, các việc lạm dụng quá mức về vật lý hoặc hóa học, axit ăn mòn, các thiệt hại từ việc bảo dưỡng, bảo trì không đúng cách, các hư hỏng như các vết xước, mẻ, nứt hoặc gãy do sự lạm dụng của khách hàng.

Hoanthienstone không bảo hành cho các sản phẩm được sử dụng để lát sàn, được sử dụng trong các công trình nhà di động, du thuyền, phòng tắm xông hơi và làm bể bơi trong nhà.

Hoanthienstone không bảo hành các vết có thể xử lý được như dấu vân tay, vết đáy cốc, vết ố bẩn hoặc bất kì vết nào khác xảy ra trong quá trình sử dụng hàng ngày của quý khách với sản phẩm,các sản phẩm bề mặt đặc biệt (bao gồm bề mặt honed, leather, eggshell hoặc brushed), các vết này rất khó để làm sạch nếu không được xử lý ngay. Vui lòng xem kĩ bản hướng dẫn sử dụng sản phẩm đá thạch anh nắm được cách bảo trì tốt nhất cho sản phẩm.

Hoanthienstone không bảo hành cho các sản phẩm đã bị bẻ cong, uốn, khắc, mài, giảm độ dày và thay đổi bề mặt sản phẩm vì bất cứ mục đích sử dụng nào.

Hoanthienstone không chịu trách nhiệm bảo hành cho các sản phẩm được thay đổi và sửa chữa bởi các đơn vị khác ngoài Hoanthienstone.

Hoanthienstone không chịu trách nhiệm bảo hành cho bất kì sản phẩm hay vật dụng nào được lắp đặt hay dính chặt bằng bất kì cách nào lên bề mặt của sản phẩm đá thạch anh.

Hoanthienstone cung cấp cho quý khách sản phẩm mẫu với mục đích tham khảo. Tuy nhiên, màu sắc và thiết kế của sản phẩm thực tế có thể không đồng nhất tuyệt đối với sản phẩm mẫu đã cung cấp. Do đó, Hoanthienstone không áp dụng chính sách bảo hành cho sự khác biệt này. Ngoài ra, việc khách hàng thay đổi ý định sau khi đã lắp đặt xong do không hài lòng về màu sắc, viền góc, kiểu cách hay do sở thích cá nhân cũng không thuộc chính sách bảo hành của Hoanthienstone. Do vậy, nếu quý khách có bất kì câu hỏi nào về mẫu mã hoặc thiết kế sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với Hoanthienstone để được giải đáp.

Chính sách bảo hành này không bao gồm việc yêu cầu sửa chữa các sản phẩm đá thạch anh Vicostone do có sự bổ sung hoặc sửa đổi hệ thống điện, đường ống nước, tường, nền nhà.... Hoanthienstone không chịu trách nhiệm đối với các lỗi gây ra một phần hay toàn bộ bởi các yếu tố bất khả kháng như thiên tai, động đất...; các lỗi do vị trí đặt, thiết kế kiến trúc và kỹ thuật, cấu trúc di chuyển, các hành vi phá hoại hoặc tai nạn. Sản phẩm đá thạch anh của Vicostone có thành phần chủ yếu là đá thạch anh tự nhiên, được kết dính bởi polyester resin và tạo màu nhờ các loại bột màu vô cơ. Do vậy, một số vấn đề liên quan đến thuộc tính nguyên vật liệu như xuất hiện những chấm nhỏ trên bề mặt, phân bố hạt, biến đổi màu sắc,... mà không ảnh đến cấu trúc cũng như cơ lý tính sản phẩm sẽ không được coi là lỗi của nhà sản xuất và do vậy không nằm trong điều khoản được bảo hành.

Hoanthienstone không bảo hành các lỗi gây ra bởi các chất tẩy rửa không có trong danh mục được khuyến cáo, khách hàng lưu ý không sử dụng chất tẩy rửa công nghiệp như Acetone để lau rửa bề mặt sản phẩm, sử dụng chất tẩy công nghiệp để lau  rửa sản phẩm có thể làm mất độ bóng và sẽ không được hưởng chính sách bảo hành của Hoanthienstone, khách hàng vui lòng xem danh sách các chất tẩy rửa được khuyến cáo trong hướng dẫn sử dụng sản phẩm trên website:www.vicostone.com

Hoanthienstone không bảo hành các vết nứt vỡ do mất khi lắp đặt, dich chuyển của nền nhà, tường nhà, co dãn của tủ gỗ hoặc các vật liệu khác.

Hoanthienstone không bảo hành các lỗi hoặc các vấn đề phát sinh do vận chuyển, hoặc lắp đặt không do Hoanthienstone thực hiện.

Hoanthienstone không bảo hành các lỗi liên quan đến bề mặt sản phẩm đối với các sản phẩm có bề mặt đặc biệt như bề mặt bong mờ, giả da, vỏ trứng hoặc sần ( vui long xem kỹ hưỡng dẫn sử dụng sản phẩm để biết phương thức bảo trì đúng cách.

ĐIỀU KHOẢN KHI THỰC HIỆN BẢO HÀNH

Khi xảy ra sự cố mà khách hàng cho là do lỗi của nhà sản xuất, khách hàng cần thông báo yêu cầu bảo hành cho Hoanthienstone trong vòng mười lăm (15) ngày kể từ ngày phát hiện. Quá thời hạn này, Hoanthienstone không chịu trách nhiệm bảo hành.

Trong quá trình thực hiện bảo hành, quý khách vui lòng tạo điều kiện cho nhân viên củaHoanthienstone kiểm tra tất cả vật liệu có thể hoặc đang thuộc sản phẩm được yêu cầu bảo hành. Nếu không được cho phép, chúng tôi sẽ không tiến hành bảo hành cho sản phẩm.

Nếu xác định hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất, Hoanthienstone có quyền đưa ra các quyết định liên quan đến việc bảo hành, bao gồm việc sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm mới. Trong trường hợp Vicostone đồng ý thay thế sản phẩm cho khách hàng. Hoanthienstone  sẽ chỉ chịu trách nhiêm thay thế miễn phí đá thạch anh Vicostone. Hoanthienstone không chi trả các chi phí liên quan đến bất kì thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên, điển hình hoặc mang tính hậu quả nào bao gồm, và không giới hạn, các thiệt hại về lợi nhuận, gián đoạn kinh doanh hoặc bất kì thiệt hại nào khác phát sinh do việc không thể sử dụng sản phẩm đá thạch anh Vicostone. Trong mọi trường hợp quyết định của Hoanthienstone là quyết định cuối cùng.

Màu sắc và thiết kế của từng sản phẩm có thể không đồng nhất và sẽ có sự khác biệt giữa sản phẩm được thay thế so với sản phẩm ban đầu. Hoanthienstone có quyền lựa chọn sản phẩm thay thế với màu sắc và kiểu dáng gần nhất với sản phẩm ban đầu dựa trên nguồn hàng sẵn có của công ty. Trong trường hợp sản phẩm cần được thay thế đã hết hàng hoặc đã ngừng sản xuất, Hoanthienstone sẽ cung cấp sản phẩm thay thế phù hợp gần nhất với chất lượng và giá thành của sản phẩm ban đầu.

 HIỆU LỰC ÁP DỤNG

Đây là bản chính sách bảo hành sản phẩm đá thạch anh Vicostone chính thức cho công trình nhà riêng tại thị trường Việt Nam và có thể thay thế bất kì chính sách bảo hành nào khác đã được công bố trước đó.

Hoanthienstone có quyền sửa đổi, bổ sung nội dung của Chính sách bảo hành mà không cần thông báo tới khách hàng. Những quy định sửa đổi, bổ sung này sẽ có hiệu lực ngay khi được đăng tải trên website:hoanthienvn.comvà được áp dụng với tất cả các sản phẩm đá nhân tạo thạch anh Vicostone được Hoanthienstone bán ra từ sau thời điểm đó.

Đối với những sản phẩm đã được bán ra trước đó, khách hàng vẫn theo được áp dụng theo chính sách bảo hành cũ.

LUẬT ÁP DỤNG

Hoanthienstone không chịu trách nhiệm cho bất kì sự khác biệt nào giữa pháp luật về bảo vệ người tiêu dùng của Việt Nam so với luật ở các quốc gia/vùng lãnh thổ của khách hàng. Mọi tranh chấp liên quan đến chính sách bảo hành này được giải quyết tại cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam.

Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào về chính sách bảo hành, vui lòng liên hệ với các Hoanthienstone theo thông tin sau;

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NỘI THẤT – DV  & TM  HOÀN THIỆN

Thôn thượng, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội.

Nhà máy : Km3 đường Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 024 66818925- 024 6260 2277

Website: www.hoanthienvn.com

Email: Hoanthienstone@gmail.com