Theme Configurator

Header Options
Navbar Options

Dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng đá tự nhiên

Chăm sóc và bảo dưỡng đá tự nhiên đúng cách và chuyên nghiệp không những giữ cho vật liệu có tuổi thọ cao hơn mà còn làm tăng vẻ đẹp tự nhiên vốn có của đá. Chính vì vậy Hoàn Thiện đã phát triển chuỗi các dịch vụ phụ trợ nhằm giúp quý khách hàng yên tâm khi lựa chọn đá tự nhiên là vật liệu hoàn thiện.

Dịch vụ làm sạch: Làm sạch các vết cáu bẩn, dầu mỡ, vôi vữa…bám trên đá và khôi phục lại bề mặt đá bằng các hóa chất chuyên dụng.

Chống thấm: Đá cần được chống thấm trước khi thi công và định kỳ để ngăn nước bẩn thấm ngược, gây vết ố trên bề mặt đá. Hoàn Thiện đã và đang cung cấp đa dạng các loại hóa chất chống thấm được sản xuất bởi những công ty hàng đầu thế giới từ Italia, Singapore như Faber, Fila, Bellinzoni…

Mài bóng: Bằng máy móc chuyên dụng được nhập khẩu từ Italia, Hoàn Thiện có thể phục hồi lại bề mặt láng bòng cho mặt sàn, cầu thang đá đã bị trầy xước nhiều, bị mài mòn do thời gian mà chưa cần dùng háo chất phủ bề mặt. Trong quá trình thi công, đôi khí có hiện tượng cạnh của viên đá ghồ ghề hoặc mặt đá không phẳng do lỗi trong quá trình thi công, chúng tôi có thể làm phẳng bề mặt và mài bóng lại để khắc phục tình trạng này.

Đánh bóng toàn diện và bảo vệ bề mặt: Để tăng thêm giá trị thẩm mỹ và độ sáng bóng như lúc ban đầu, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo dưỡng định kỳ chuyên nghiệp để bảo vệ bề mặt đákhỏi sự trầy xước, bay màu, hoặc các vết bẩn ố…bằng những giải pháp đánh bóng chuyên sâu, sử dụng máy móc và hóa chất chuyên dụng do Faber Chimica S.r.l (Italia) sản xuất.

Làm mạch: Một công trình hoàn thiện với thẩm mỹ cao không thể khôngtính đến yếu tố làm mạch. Đây là phần việc tuy nhỏ nhưng quyết định rất lớn đến hiệu quả cuối cùng.